• 973 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM
  • vankimco88@gmail.com
  • Hotline:0896 671 638
  • EnglishVietnamese

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

https://vankimtrading.com luôn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà công ty chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập: 

- Mục đích thu thập thông tin cá nhân  

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://vankimtrading.com , bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thành viên để đặt hàng (Khách hàng / Cửa hàng / Khách lẻ) nhằm mục đích đặt hàng . Khi đăng ký với chúng tôi ,thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…) sẽ được lưu lại trên Website. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. công ty chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Phạm vi sử dụng thông tin  

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin trong phạm vi về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website https://vankimtrading.com, công ty cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào https://vankimtrading.com , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Thời gian lưu trữ thông tin 

Đối với khách hàng tham quan website , Khi quý khách thoát khỏi trình duyệt ,thông tin của quý khách(Trình duyệt, Ip, Địa chỉ website) sẽ được xóa khỏi Cơ sở dữ liệu (database).

Đối với khách hàng đặt hàng , Thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ lại nhằm mục đích đặt & quản lý đơn hàng một cách dễ dàng . Thông tin của khách hàng chỉ được xóa khi khách hàng không còn đặt sản phẩm của công ty hoặc hết hạn hợp đồng khách hàng.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Bất cứ thời điểm nào Quý Khách cũng có thể Truy xuất vào https://vankimtrading.com để truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà Quý khách đã đăng ký trước đó.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TM VẠN KIM 
Địa chỉ : 973 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM
Email: vankimco88@gmail.com 
Tel: +08 96 671 638
Website: https://vankimtrading.com 
Mã số thuế : 0301 437410  

Địa chỉ quản lý thông tin : hhttps://vankimtrading.com , bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình; 

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
Công ty Vạn Kim cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn, nếu có thắc mắc gì khách hàng gửi Email: vankimco88@gmail.com.

Ngoài ra công ty khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Nội dung của “Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân” này chỉ áp dụng tại https://vankimtrading.com không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại https://vankimtrading.com. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân” của từng website mà bạn đang truy cập.

Bất cứ thời điểm nào Quý Khách cũng có thể đăng nhập vào https://vankimtrading.com để truy cập và tiếp cận chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử theo các liên kết thích hợp mà Quý khách đã đăng ký trước đó với Phương thức rất đơn giản.