• 973 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM
  • vankimco88@gmail.com
  • Hotline:0896 671 638
  • EnglishVietnamese

Vận chuyển và giao nhận

Thông tin về vận chuyển và giao nhận 
- Công ty TNHH TM VẠN KIM là nhà phân phối bánh thực phẩm trên toàn quốc.
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, VẠN KIM chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi sản phẩm do nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi. 
- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm VẠN KIM bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu xuất kho; hoặc (và) Phiếu bảo hành; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của VẠN KIM, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.
- Trách nhiệm của Vạn Kim về thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.... Nếu vì lý do của VẠN KIM, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng sau.
- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...) khách hàng vui lòng thông báo lại VẠN KIM để chúng tôi giải quyết .
Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:
1. Nhận hàng trực tiếp tại VẠN KIM

- Với những khách hàng đến mua hàng tại công ty TNHH VẠN KIM, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty.
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.
- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.
2. Nhân viên VẠN KIM giao hàng tại nhà khách hàng
- Với những khách hàng thuộc khu vựcTp. Hồ Chí Minh, nhân viên VẠN KIM sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu có yêu cầu).

- Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm cần lắp đặt và giá trị lớn và có  địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa Tp. Hồ Chí Minh, nhân viên VẠN KIM sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu có yêu cầu).
- Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.
- Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách cần báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
- Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng phí vận chuyển (nếu có) phí lắp đặt (nếu có)).
- Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại công ty và chi nhánh của VẠN KIM, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.
- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên VẠN KIM không thể giao hàng kịp thời thì chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

Lưu ý: 
Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Công ty Vạn Kim sẽ có thông tin như gọi điện thoại, gửi email kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.